Top 6 trung vệ Chelsea xuất sắc nhất mọi thời đại

Top 6 những trung vệ Chelsea xuất sắc nhất mọi thời đại

Trong suốt lịch sử của câu lạc bộ Chelsea, có rất nhiều trung vệ tài năng đã cống hiến cho đội bóng. Tuy nhiên, đâu là trung vệ Chelsea xuất sắc nhất mọi thời đại? Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng điểm qua những cái tên nổi bật nhất của Chelsea ở vị trí trung vệ.

Top 6 trung vệ chelsea xuất sắc nhất mọi thời đại

1. John Terry

Không ai có thể bỏ qua John Terry khi nói về trung vệ xuất sắc nhất của Chelsea. Terry được xem là hậu vệ trung tâm hay nhất trong lịch sử của Chelsea và là một trong những cầu thủ đóng góp nhiều nhất cho thành công của đội bóng.

Terry đã cống hiến cho Chelsea trong suốt 22 năm, từ năm 1995 đến 2017. Trong thời gian đó, anh đã giành được 5 chức vô địch Ngoại hạng Anh, 1 chức vô địch Champions League và 5 chức vô địch FA Cup. Anh cũng là đội trưởng của Chelsea trong hầu hết thời gian này và được xem là một trong những đội trưởng xuất sắc nhất của câu lạc bộ.

John Terry khi nói về trung vệ xuất sắc nhất của Chelsea

2. Marcel Desailly

Marcel Desailly là một trung vệ vô cùng tài năng và là một phần không thể thiếu trong thành công của Chelsea. Anh gia nhập Chelsea vào năm 1998 và đã cống hiến cho câu lạc bộ trong suốt 6 năm.

Trong thời gian này, Desailly giúp Chelsea giành được nhiều danh hiệu, bao gồm 1 chức vô địch Ngoại hạng Anh và 1 chức vô địch FA Cup. Anh cũng đã đóng góp rất nhiều cho đội tuyển Pháp, giúp đội này giành chức vô địch World Cup vào năm 1998 và chức vô địch châu Âu vào năm 2000.

3. Ricardo Carvalho

Ricardo Carvalho là một trong những trung vệ xuất sắc nhất của Chelsea. Anh gia nhập Chelsea vào năm 2004 và đã giành được nhiều danh hiệu trong suốt thời gian ở đó.

Carvalho giúp Chelsea giành được 3 chức vô địch Ngoại hạng Anh và 2 chức vô địch FA Cup. Anh cũng được xem là một trong những trung vệ xuất sắc nhất của đội tuyển Bồ Đào Nha và đã đóng góp rất nhiều cho đội tuyển này.

Ricardo Carvalho là một trong những trung vệ xuất sắc nhất của Chelsea

4. Gary Cahill

Gary Cahill là một trung vệ xuất sắc của Chelsea. Anh gia nhập đội bóng vào tháng 1 năm 2012 và nhanh chóng trở thành một trong những cầu thủ quan trọng của đội.

Trong suốt thời gian ở Chelsea, Cahill đã giành được nhiều danh hiệu, bao gồm 2 chức vô địch Ngoại hạng Anh, 1 chức vô địch Europa League và 1 chức vô địch FA Cup. Anh cũng đã đóng góp rất nhiều cho đội tuyển Anh, tham dự World Cup 2014 và giành giải huy chương bạc tại Euro 2012.

5. Ron Harris

Ron Harris là một trong những trung vệ xuất sắc nhất trong lịch sử Chelsea. Anh đã cống hiến cho đội bóng trong suốt 19 năm, từ năm 1961 đến 1980.

Trong suốt thời gian này, Harris đã giành được nhiều danh hiệu, bao gồm 1 chức vô địch Ngoại hạng Anh và 2 chức vô địch FA Cup. Anh cũng được xem là một trong những đội trưởng xuất sắc nhất của Chelsea.

6. David Luiz

David Luiz là một trung vệ tài năng và đã có nhiều đóng góp quan trọng cho Chelsea trong suốt thời gian ở đó. Anh gia nhập Chelsea lần đầu tiên vào năm 2011 và trở lại câu lạc bộ vào năm 2016.

Trong suốt thời gian này, Luiz đã giành được nhiều danh hiệu, bao gồm 1 chức vô địch Ngoại hạng Anh, 1 chức vô địch Europa League và 1 chức vô địch FA Cup. Anh cũng đã đóng góp rất nhiều cho đội tuyển Brazil, tham dự World Cup 2014 và giành giải huy chương bạc tại Olympic 2012.

Tóm lại, trong suốt lịch sử của Chelsea, có rất nhiều trung vệ xuất sắc đã cống hiến cho đội bóng. Tuy nhiên, các cầu thủ như John Terry, Marcel Desailly, Ricardo Carvalho, Gary Cahill, Ron Harris và David Luiz được xem là những trung vệ xuất sắc nhất trong lịch sử Chelsea. Những cầu thủ này đã có đóng góp to lớn cho sự thành công của đội bóng và để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng các CĐV Chelsea.

Trên đây là bài viết Top 6 những trung vệ Chelsea xuất sắc nhất mọi thời đại. Do Thuc Khuya TV tổng hợp, nếu các bạn thấy bài viết hay và hữu ích hãy thường xuyên truy cập Thuc Khuya TV xem trực tiếp bóng đá và cập nhập tin tức thể thao mới nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *