loader

Tyvek 600 Plus – Sự kết hợp giữa sợi Tyvek và lớp màng Polymer đặc biệt

  • Home
  • Blog
  • Tyvek 600 Plus – Sự kết hợp giữa sợi Tyvek và lớp màng Polymer đặc biệt
Quan ao Tyvek 600 Plus
31Tháng Tám 2021

Dịch bệnh đang hoành hành tại khắp nơi trên đất nước. Vì thế, nhu cầu sản xuất và tiêu các thiết bị y tế đang ngày càng tăng cao. Những loại khẩu trang phòng độc, quần áo chống hóa chất như các trang bị thiết yếu của bác sĩ. Bộ đồ phòng độc Tyvek 600 Plus đang ngày càng chiếm được lòng tin của những người tuyến đầu chống dịch. Đây là sự kết hợp độc đáo giữa sợi Tyvek nổi tiếng với lớp màng polymer đặc biệt. Điều này đã tạo nên một sản phẩm chất lượng đi đầu trong các sản phẩm quần áo chống độc.

Sợi Tyvek

Sợi Tyvek là một loại vật liệu cấu thành hoàn toàn từ polyethylene siêu mịn với mật độ cao (HDPE). Đây là dạng chất liệu được tạo nên bởi các công nghệ đặc biệt của tập đoàn DuPont. Các sợi vải được liên kết với nhau mà không dùng thêm bất kỳ hóa chất nào khác. Có được điều đó là nhờ vào công nghệ tác động cơ – nhiệt lên nó. Các polyethylene sẽ được kéo thành sợi và liên kết với nhau bằng nhiệt độ và áp suất. Sợi vải Tyvek là kết tinh các ưu điểm của vật liệu giấy, vải và film tổng hợp. 

Soi Tyvek

Tyvek là vật liệu có độ bền cao, dẻo dai, chống rách ở mức tốt. Nó không thấm nước tuy nhiên vẫn cho không khí đi qua. Vì thế sợi vải Tyvek có đặc tính chống thấm nhưng vẫn thông thoáng. Nó cũng có thể chịu được sức nóng lớn, vẫn an toàn từ 70 – 120 độ C. Các tia UV cũng sẽ không là vấn đề với loại vải Tyvek này. Đặc biệt, sợi vải này mang lại độ pH trung tính, không độc hại. Chất liệu không gây ảnh hưởng tới da người sử dụng. Với những đặc tính trên, đây là thành phần chính trong đồ bảo hộ và quần áo chống độc. Đặc biệt là Tyvek 600 Plus.

Lớp màng polymer

Đây cũng là một thành phần nổi bật trong đồ bảo hộ Tyvek 600 Plus. Polymer được chia thành nhiều chủng loại khác nhau. Gồm polymer tự nhiên, polymer nhân tạo và các loại như polymer trùng ngưng, trùng hợp, mạch phân nhánh…

Chất polymer có nhiều đặc điểm nổi bật. Chúng cực kì an toàn khi tiếp xúc với hóa chất. Các chất lỏng hóa học như dung dịch làm sạch, chất tẩy… đều đựng trong các chai nhựa polymer. Tuy nhiên lại không hề có các phản ứng hay tác dụng phụ nào. Điều này làm rõ lên tính an toàn tuyệt đối của nó khi sử dụng. Ngoài ra thì vật chất này còn không dẫn điện và cách nhiệt cực tốt. Điển hình là các thiết bị dây điện, ổ cắm sử dụng chất liệu nhựa polymer. Đồng thời, tính cách nhiệt cũng thể hiện ở những nồi, chảo bằng polymer trong gian bếp.

Tyvek 600 Plus – Sự kết hợp hoàn hảo

Quần áo chống độc Tyvek 600 Plus được nhà sản xuất áp dụng hai công nghệ vải tiên tiến trên. DuPont luôn đi đầu lĩnh vực phát minh và sáng chế trong việc sản xuất đồ bảo hộ. Vì thế, sản phẩm Tyvek 600 Plus cũng thuộc loại tiên tiến hàng đầu.

Chất liệu vải Tyvek được áp dụng trong sản phẩm, dùng làm lớp ngoài bộ đồ. Nó đem lại rất nhiều hữu ích cho mục đích sử dụng. Trọng lượng siêu nhẹ hỗ trợ người mặc không thấy nặng nề, mất sức trong thời gian dài sử dụng. Bên ngoài áo có tính đàn hồi tốt, chịu được mài mòn cao qua năm tháng. Điều này làm tăng độ bên cho sản phẩm. Nếu dùng các loại chất liệu khác, sau một thời gian sẽ có hiện tượng lủng, rách. Nhưng vì Tyvek là công nghệ vải cao cấp, nó vẫn giữ được dáng tiêu chuẩn của quần áo chống độc. Đồng thời cho người mặc sự an toàn, tránh tình trạng trầy xước hay lây nhiễm chất độc. Nó còn gia tăng hiệu suất ngăn cản bụi, vi khuẩn và các chất độc hại cho sản phẩm.

Quan ao Tyvek 600 Plus

Tyvek 600 Plus còn được phủ một lớp polymer làm tăng chất lượng của quần áo chống hóa chất này. Polymer ở đây đóng vai trò làm kiên cố độ bền của đồ bảo hộ. Giúp sợi vải Tyvek bền chắc hơn so với thông thường. Ngoài ra, cả hai đều làm tốt ở nhiệm vụ cách điện, cách nhiệt. Khi kết hợp Tyvek và polymer làm gia tăng độ bền khi tiếp xúc nhiệt. Đồng thời giúp người dùng an toàn hơn khi làm việc trong các môi trường tĩnh điện.

Lời kết

Tyvek 600 Plus là sự cải tiến về chất liệu và công nghệ ở mặt hàng quần áo phòng hộ. Những ưu điểm vượt trội trên giúp cho nó dần nhận được lòng tin của người tiêu dùng. Hiện sản phẩm đã được sử dụng nhiều ở trong các lĩnh vực khác nhau. Điển hình như các nhà máy, khu hóa chất, xưởng sơn và quan trọng là trong đội ngũ y tế. Để có một sản phẩm ưng ý, bạn có thể tham khảo trang cửa hàng Khẩu trang 3M. Nơi đây cung cấp đồ phòng hộ Tyvek 600 Plus chính hãng và các mặt hàng phòng độc khác. Hãy chọn mua ở các cửa hàng uy tín để trang bị đồ bảo hộ cho bản thân mình. Vì mục tiêu sức khỏe và an toàn được đặt lên hàng đầu.

 

Contact Me on Zalo