loader

Những loại quần áo chống hóa chất nào được chuyên dùng hiện nay

  • Home
  • Blog
  • Những loại quần áo chống hóa chất nào được chuyên dùng hiện nay
Quan ao Tyvek 600 Plus
2Tháng Chín 2021

Liệu chúng ta có biết rằng: Để làm việc trong phòng thí nghiệm hóa chất. Để sản xuất ra các sản phẩm thuốc trừ sâu, phân bón. Hay để chế biến, sản xuất dược phẩm, lắp ráp điện tử,… đều ảnh hưởng lớn tới sức khỏe nhân viên. Vì vậy, họ cần phải được trang bị đầy đủ những vật dụng chống hóa chất. Như quần áo bảo hộ, mặt nạ phòng độc, găng tay và ủng chuyên dụng. Mà hiện nay trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp. Chính những người bác sĩ cũng cần phải được trang bị đầy đủ như vậy để tránh lây nhiễm. Hãy cùng tìm hiểu qua về những quần áo chống hóa chất trong bài viết này nhé!

Hoa chat

Quần áo chống hóa chất là gì?

Quần áo chống hóa chất là dòng quần áo bảo hộ cho người lao động. Đây là bộ quần áo được sử dụng cho những ai làm việc trong môi trường hóa chất. Bảo vệ cơ thể khỏi những tác nhân có hại của môi trường làm việc đặc thù. Giữ người lao động khỏi phơi nhiễm hóa chất trong quá trình làm việc. Tuy nhiên, nó không được xem như là một sự thay thế hoàn hảo của những phương pháp xử lý an toàn. Làm việc trong môi trường hóa chất, những người nhân viên sẽ phải tiếp xúc hóa chất trực tiếp hằng ngày. Quá trình làm việc lâu dài sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và tính mạng của người lao động.

Quần áo chống hóa chất

Những loại quần áo chống hóa chất chuyên dùng

Hiện nay những quần áo chống hóa chất chuyên dùng chủ yếu là sản phẩm đến từ 3M, Lakeland, Dupont của Hoa Kỳ. Tại Việt Nam, Khẩu trang 3M chính là công ty bán trực tiếp và phân phối chính từ nhà sản xuất. Tại đây cung cấp các sản phẩm chính hãng với đầy đủ giấy tờ và giá cả hợp lý. Đảm bảo các mặt hàng uy tín và chất lượng cho người tiêu dùng. 

Quần áo chống hóa chất 3M 4510

Quần áo 3M 4510 thuộc thương hiệu 3M. Được thiết kế với dây kéo hai chiều nhằm tạo ra sự thuận tiện cho người sử dụng khi mặc. Cùng với sự kết hợp công nghệ vật liệu PE  và SMS có lỗ thông hơi đảm bảo an toàn nhưng vẫn thông thoáng.Sản phẩm có tính năng chống bụi (loại 5) theo tiêu chuẩn EN 13982 – 1:2004/A1:2009. Chống chất lỏng văng bắn (loại 6) EN 14605:2005 + A1:2009. Chống bức xạ EN 1073 – 2:2002, chống tĩnh điện EN 1149 – 1:2006 và EN 1149-5:2008. Giá bán của sản phẩm trên thị trường khoảng 150.000 VNĐ.

Quần áo chống hóa chất 3M 4510

Quần áo chống hóa chất Lakeland AMN428E

Quần áo Lakeland AMN428E với chất liệu vải không dệt thuộc thương hiệu Lakeland. Được sử dụng phổ biến trong các ngành liên quan đến y tế, dược phẩm, sản xuất. Chất liệu siêu bền, dai, chịu được mài mòn và va chạm. Sản phẩm được thiết kế áo liền quần, tối giản, tiện dụng. Chống chịu văng bắn hóa chất, chống tĩnh điện. Đạt tiêu chuẩn EN 1073-2, tiêu chuẩn EN 1149, tiêu chuẩn EN 14126. Giá bán của sản phẩm này được bán trên thị trường  khoảng 160.000 VNĐ.

Quan ao chong hoa chat Lakeland AMN428E

Quần áo chống hóa chất Tyvek 500 Xpert

Đây là quần áo làm từ chất liệu Polyetylen được sử dụng 1 lần thuộc thương hiệu Dupont. Chất liệu này được đánh giá cao về độ bền và sự thoải mái. Được sử dụng cho các ngành nghề hóa chất, công nghiệp dầu khí, bảo trì và vận hành,… Sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất dựa trên các tiêu chuẩn quốc tế EN 1149-5, EN 1073-2, EN 14126. Giá bán của sản phẩm này trên thị trường khoảng 170.000 VNĐ

Quan ao chong hoa chat Tyvek 500 Xpert

Kết luận 

Hình ảnh những bộ đồ bảo hộ y tế đang được các bác sĩ sử dụng như là một lớp bảo vệ an toàn để chống dịch bệnh. Thì những bộ quần áo chống hóa chất được các công nhân sử dụng cũng như áo giáp để bảo vệ sức khỏe của họ. Sản phẩm được khuyến nghị dành cho những người lao động trong môi trường hóa chất độc hại. Vì vậy có thể hình ảnh về loại quần áo này chưa được phổ biến đối với mọi người. Nhưng nó nhìn trông giống với đồ bảo hộ y tế. Tuy nhiên, điểm khác biệt giữa hai loại đồ này. Là khả năng bảo vệ người dùng tối ưu trong các môi trường khác nhau.

 

Contact Me on Zalo