loader

Quần áo bảo hộ 3M 4535 chống hóa chất đạt tiêu chuẩn EU

  • Home
  • Blog
  • Quần áo bảo hộ 3M 4535 chống hóa chất đạt tiêu chuẩn EU
3M 4535
26Tháng Tám 2021

Ngoài khẩu trang, cần trang bị quần áo bảo hộ chất lượng cao và đạt chuẩn phòng vệ. Và quần áo bảo hộ 3M 4535 chính là một trong số đó. Đây là sản phẩm chống hóa chất đã được chứng nhận đạt tiêu chuẩn EN. Vậy đặc điểm gì làm cho 3M 4535 đạt chứng nhận EU? Và tiêu chuẩn đó có ý nghĩa gì? Cùng khám phá quần áo bảo hộ 3M 4535 trong bài viết.

Lao động chân tay dần ít được chú ý bởi sự cực nhọc và tính nguy hiểm của nó. Tại các nhà máy, xí nghiệp hóa chất, các công nhân phải trang bị đồ bảo hộ cho mình. Bởi đó được xem là lá chắn giúp họ tránh được các tác nhân gây hại sức khỏe. Với mỗi một chiếc khẩu trang thôi là chưa đủ để bảo vệ an toàn cho người lao động.

Chất liệu quần áo 3M 4535 

Đặc điểm chung của các thiết bị phòng độc là làm từ sợi vải không dệt. Chất liệu này giúp sản phẩm chống tĩnh điện, đồng thời mang lại nhiều tính năng vượt trội khác. Quần áo bảo hộ 3M 4535 cũng có hai đặc điểm nổi bật trên. Chất liệu vải không dệt còn có độ bền cao. Không như cotton hay các loại thông thường, vải trên 3M 4535 mang đặc tính dai, chịu được bào mòn. Đặc biệt là tính chắc chắn đó giúp cho người sử dụng an tâm hơn khi làm việc. Tránh hiện tượng rách, tét hay các trường hợp không mong muốn khác. Ngoài ra, loại vải chống tĩnh điện này còn rất nhẹ.

Quần áo 3M 4535

Trải nghiệm và tính năng của quần áo bảo hộ 4535

Trải nghiệm đồ quần áo bảo hộ 4535

Chúng ta thường thấy hình ảnh  nhân viên lao động, bác sĩ mặc đồ bảo hộ. Ta sẽ dễ nhầm tưởng rằng tất cả loại đồ đều đem lại cảm giác nóng bức, khó chịu. Nhưng với quần áo 3M 4535 thì điều đó sẽ không xảy ra. Chính vì đặc tính nhẹ và chất liệu vải không dệt đó đã mang lại cảm giác mặc dễ chịu. Với 3M 4535, khi trang bị vẫn sẽ tạo ra được cảm giác thoải mái cho người dùng. Ngoài ra còn có tính năng thẩm thấu ngược cực kỳ đặc biệt trên sản phẩm này. Nó giúp cho không khí có thể dễ dàng lưu thông từ trong ra ngoài. Điều này đem lại sự thoáng khí, không bị hấp hơi trong quá trình sử dụng.

Tính năng đồ quần áo bảo hộ 3M 4535

Sợi vải dai, có độ đàn hồi cao trên đồ bảo hộ 3M 4345 giúp tránh tình trạng bào mòn theo thời gian. Đồng thời hạn chế hiện tượng nhàu nát, rách hoặc thủng trong quá trình sử dụng.

Điều này là thực sự cần thiết. Bởi nếu đồ bảo hộ chẳng may bị rách thì các chất độc hại có khả năng xâm nhập. Chúng có thể gây hại hoặc tổn thương cho người sử dụng. Đồ bảo hộ này cũng có khả năng chống thấm nước và chống bám bụi ở mức tốt. Khi mang ở môi trường ẩm ướt hoặc khói bụi sẽ giảm thiểu tình trạng các hạt vướng lên người. Điều này giúp làm tăng khả năng bảo vệ của đồ bảo hộ.

Tránh hiện tượng người dùng bị dính phải hơi nước độc hoặc bụi mịn sau khi cởi bỏ trang phục.

Các tiêu chuẩn EN đã đạt được

Tiêu chuẩn EN còn có thể gọi khác là tiêu chuẩn Châu Âu. Đây được xem là tiêu chuẩn có tính chặt chẽ, khắt khe và cao bậc nhất. EN chứng nhận sản phẩm về chất lượng, an toàn kỹ thuật cho người dùng. Ngoài ra còn phải đảm bảo sự thân thiện với môi trường. Tiêu chuẩn EN sẽ đề ra cho mỗi dòng sản phẩm một chuẩn mực riêng. Vì thế, việc đạt chuẩn EN với đồ bảo hộ 3M 4535 là điều vô cùng quý giá.

Vượt qua hàng loạt các kiểm tra, nghiên cứu thì mới đạt được. Điều này minh chứng cho chất lượng và công dụng của 4535 là vô cùng vượt trội.

Quần áo bảo hộ 3M 4535 đã nhận được các chứng nhận EN gồm:

  • EN ISO 13982-1(Type 5)
  • EN 13034 (Type 6)
  • EN 1149-1:1995
  • EN1073-2

Đối tượng sử dụng quần áo bảo hộ 3M 4535

Với công dụng và chứng nhận như trên, sản phẩm đã được sử dụng trong nhiều lĩnh vực. Những người làm việc tại các môi trường độc hại như axit, bazo, dung môi hữu cơ… Những người này bắt buộc phải trang bị bộ quần áo chống độc mức an toàn cao. Nếu không sẽ bị ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe. Ngoài ra, các công nhân tại nhà máy, xí nghiệp về hóa chất, vật liệu cũng cần phải mang quần áo bảo hộ 3M 4535

Sự chống tĩnh điện cũng là giải pháp thích hợp cho các phân xưởng sản xuất đồ điện tử. Ngoài ra cũng cần thiết nếu phải làm việc trong môi trường yêu cầu độ tiệt trùng cao.

Các xí nghiệp

Các bác sĩ chống dịch cũng có thể sử dụng sản phẩm này bởi tính nhẹ, thoáng mà vẫn an toàn. Quần áo bảo hộ 3M 4535 có thể chống bụi, vi khuẩn độc hại >0.5 micron. Chúng sẽ đem lại sự an toàn đi cùng cảm giác thoải mái hơn cho người sử dụng.

Lời kết

Quần áo bảo hộ 3M 4535 như tấm chắn giúp bảo vệ người dùng khỏi các tác nhân gây hại sức khỏe. Nếu bạn đang cần các sản phẩm bảo hộ bảo vệ sức khỏe, hãy tìm đến Khẩu trang 3M. Đây sẽ là nơi giúp bạn trao niềm tin tìm đến các sản phẩm của 3M.

Contact Me on Zalo