Phí lót tay cầu thủ là gì? Những cầu thủ có phí lót tay cao nhất thế giới

Phí lót tay cầu thủ là gì? Những cầu thủ có phí lót tay cao nhất thế giới

Trong bóng đá, cầu thủ có thể kiếm được rất nhiều tiền từ các hợp đồng quảng cáo và các đối tác thương mại. Tuy nhiên, ngoài các khoản thu nhập này, một số cầu thủ còn có thể kiếm thêm tiền từ phí lót tay. Vậy phí lót tay là gì? Hãy cùng Thuc Khuya TV tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Phí lót tay là gì?

Đó là khoản tiền mà một cầu thủ phải trả cho đại lý của mình để được giới thiệu cho các câu lạc bộ khác và có cơ hội được ký hợp đồng mới.

Phí lót tay được xem là một khoản chi phí lớn đối với các cầu thủ, đặc biệt là những người mới vào nghề. Theo thống kê, phí lót tay của một cầu thủ có thể lên đến hàng trăm ngàn đô la Mỹ. Điều này làm tăng áp lực và cạnh tranh trong việc tìm kiếm các cơ hội ký hợp đồng mới và đáng chú ý.

Tuy nhiên, phí lót tay không phải là một khoản chi phí mà tất cả các cầu thủ đều phải trả. Những cầu thủ nổi tiếng, có tên tuổi và đã có thành tích đáng kể trên sân cỏ thường không phải trả phí lót tay, mà thay vào đó, họ có những đại lý tốt, giúp họ tiếp cận với các câu lạc bộ hàng đầu và có cơ hội ký hợp đồng với những câu lạc bộ lớn.

phí lót tay cầu thủ là gì?

Những cầu thủ có phí lót tay cao nhất thế giới?

1. Neymar – 40 triệu euro

Neymar được xem là một trong những cầu thủ phí lót tay cao nhất trong làng bóng đá thế giới. Theo các báo cáo, phí lót tay của Neymar khi gia nhập Paris Saint-Germain (PSG) vào năm 2017 là 40 triệu euro. Điều này không ngạc nhiên khi Neymar được xem là một trong những cầu thủ giá trị nhất thế giới với những kỹ năng đáng nể như tốc độ, kỹ thuật và khả năng ghi bàn.

Neymar một trong những cầu thủ phí lót tay cao nhất trong làng bóng đá thế giới

2. Paul Pogba – 27 triệu euro

Paul Pogba là một trong những cầu thủ phí lót tay cao nhất trong làng bóng đá. Khi anh gia nhập Manchester United từ Juventus vào năm 2016, phí lót tay mà đại lý của anh nhận được lên đến 27 triệu euro. Paul Pogba được biết đến là một trong những tiền vệ giỏi nhất thế giới với những kỹ năng đáng nể như tốc độ, sức mạnh và khả năng kiểm soát bóng.

3. Gareth Bale – 20 triệu euro

Gareth Bale là một trong những cầu thủ phí lót tay cao nhất trong làng bóng đá. Khi anh gia nhập Real Madrid từ Tottenham vào năm 2013, phí lót tay mà đại lý của anh nhận được lên đến 20 triệu euro. Gareth Bale được biết đến là một trong những tiền đạo giỏi nhất thế giới với những kỹ năng đáng nể như tốc độ, kỹ thuật và khả năng ghi bàn.

Gareth Bale là một trong những cầu thủ phí lót tay cao nhất trong làng bóng đá

4. Philippe Coutinho – 16 triệu euro

Philippe Coutinho là một trong những cầu thủ phí lót tay cao nhất trong làng bóng đá. Khi anh gia nhập Barcelona từ Liverpool vào năm 2018, phí lót tay mà đại lý của anh nhận được lên đến 16 triệu euro. Philippe Coutinho được biết đến là một trong những tiền vệ giỏi nhất thế giới với những kỹ năng đáng nể như kỹ thuật, tốc độ và khả năng kiểm soát bóng.

5. Ousmane Dembele – 15 triệu euro

Ousmane Dembele là một trong những cầu thủ phí lót tay cao nhất trong làng bóng đá. Khi anh gia nhập Barcelona từ Borussia Dortmund vào năm 2017, phí lót tay mà đại lý của anh nhận được lên đến 15 triệu euro. Ousmane Dembele được biết đến là một trong những tiền đạo trẻ triển vọng của bóng đá thế giới với những kỹ năng đáng nể như tốc độ, kỹ thuật và khả năng ghi bàn.

6. Cristiano Ronaldo – 12 triệu euro

Cristiano Ronaldo là một trong những cầu thủ phí lót tay cao nhất trong làng bóng đá. Khi anh gia nhập Juventus từ Real Madrid vào năm 2018, phí lót tay mà đại lý của anh nhận được lên đến 12 triệu euro. Cristiano Ronaldo được xem là một trong những cầu thủ giá trị nhất thế giới với những kỹ năng đáng nể như tốc độ, kỹ thuật và khả năng ghi bàn.

7. Romelu Lukaku – 11 triệu euro

Romelu Lukaku là một trong những cầu thủ phí lót tay cao nhất trong làng bóng đá. Khi anh gia nhập Chelsea từ Inter Milan vào năm 2021, phí lót tay mà đại lý của anh nhận được lên đến 11 triệu euro. Romelu Lukaku được biết đến là một trong những tiền đạo mạnh mẽ và có khả năng ghi bàn tốt nhất thế giới.

8. Antoine Griezmann – 9 triệu euro

Antoine Griezmann là một trong những cầu thủ phí lót tay cao nhất trong làng bóng đá. Khi anh gia nhập Barcelona từ Atletico Madrid vào năm 2019, phí lót tay mà đại lý của anh nhận được lên đến 9 triệu euro. Antoine Griezmann được biết đến là một trong những tiền đạo giỏi nhất thế giới với những kỹ năng đáng nể như tốc độ, kỹ thuật và khả năng ghi bàn.

Trên đây là một số thông tin về Phí lót tay cầu thủ là gì? Những cầu thủ có phí lót tay cao nhất thế giới. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về một trong những khoản chi phí quan trọng trong bóng đá, cũng như giá trị thực sự của một cầu thủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *