loader

Nơi bán quần Áo Chống Hóa Chất Tyvek 400 uy tín chất lượng

  • Home
  • Blog
  • Nơi bán quần Áo Chống Hóa Chất Tyvek 400 uy tín chất lượng
Tyvek 400 thoai mai an toan
29Tháng Tám 2021

Quần Áo Chống Hóa Chất đang ngày càng được phổ biến nhiều hơn trong cuộc sống. Bởi những công dụng của nó mang lại an toàn cho người dùng. Quần áo Tyvek 400 đang và vẫn luôn được các bác sĩ tuyến đầu lựa chọn để bảo vệ sức khỏe trong quá trình công tác chống dịch. Vậy quần áo Tyvek 400 là loại quần áo bảo hộ như thế nào? Nếu cần mua thì mua ở đâu để đảm bảo được độ chất lượng của sản phẩm? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để giải đáp các thắc mắc trên.

Quần áo bảo hộ chống hóa chất Tyvek 400
Quần áo bảo hộ chống hóa chất Tyvek 400

Về quần áo chống hóa chất Tyvek 400

Đây là loại quần áo bảo hộ chống hóa chất Tyvek 400 thuộc hãng Dupont của Mỹ. Hãng Dupont là một trong bốn công ty về hóa chất lớn nhất thế giới. Đồ bảo hộ Tyvek 400 là sản phẩm nổi bật nhất của hãng bởi tính chất bền dẻo và khả năng vượt trội. Được bác sĩ tuyến đầu tin dùng trong công việc và đặc biệt trong mùa dịch Covid19.

Với lựa chọn chọn lọc cùng nhiều thử nghiệm khác nhau thì cuối cùng đã tạo ra được sản phẩm tốt nhất. Bởi nhà sản xuất luôn đặt sức khỏe lên hàng đầu. Được làm 100% từ Polyethylene với công nghệ đặc biệt độc quyền của hãng Dupont. Ngoài bác sĩ, áo quần Tyvek 400 được sử dụng rộng rãi trong các môi trường khác có chứa các chất hóa học độc hại, rò rỉ axit,… Với thiết kế che phủ kín nhưng luôn mang lại sự thoải mái, không hề gây ngứa hay bí bách với người sử dụng.

Tyvek 400 thoải mái an toàn
Tyvek 400 thoải mái an toàn

Tyvek 400 với 4 tiêu chuẩn như:

  • EN 1149-5 (tính năng chống tĩnh điện)
  • EN 1073-2 (tính năng chống lây nhiễm và chất phóng xạ)
  • Type 5: Có thể bảo vệ và chống lại hóa chất dạng rắn bay trong không khí
  • Type 6: Tính năng chống lại giới hạn sương mù lỏng

Ngoài ra, trọng lượng của bộ quần áo Tyvek 400 siêu nhẹ và dễ di chuyển. Không mang lại cảm giác khó chịu hay cứng ngắc trong xuyên suốt quá trình sử dụng. Vải Tyvek rất mát và thoáng khí, sự thẩm thấu ngược là điểm đặc biệt của bộ đồ. Vải tyvek có độ bền rất cao, bền về cả cơ học lẫn hóa chất, bền luôn với thời tiết. Đồ hoàn toàn ngăn được chất lỏng, bền dai, không bị sờn rách và có thể chịu được độ va chạm mạnh mà không bị ảnh hưởng. Tyvek có độ pH trung tính nên không gây độc hại hay dễ dàng biến dạng ở nhiệt độ từ 70 đến 120 độ C. Vì không ngưng tụ hơi nước nên không bị nấm mốc và không gây dị ứng cho da.

Bộ quần áo chống được ứng dụng trong các môi trường dạng rắn, chất lỏng văng bắn, ô nhiễm phóng xạ, lây nhiễm, hóa chất. Ngoài ra, dùng trong bệnh viện, y tế, các xưởng thi công bụi bẩn,…

Bảng tính chất vật lý của đồ bảo hộ chống hóa chất độc hại, tham khảo thông số dưới đây:

Bảng tính chất vật lý Tyvek 400
Bảng tính chất vật lý Tyvek 400

Địa điểm bán uy tín và chất lượng Tyvek 400

Bạn đang lo âu về việc đâu là chỗ mua uy tín chất lượng để đảm bảo sức khỏe mà còn không bị tiền mất tật mang. Thì không thể không nhắc đến trang web Khẩu trang 3M. Đây là nơi uy tín và nổi tiếng về chất lượng và cung cấp đầy đủ các đồ bảo hộ giữ an toàn sức khỏe. Khẩu trang 3M là giải pháp hàng đầu cho việc mua Tyvek 400 online mà không lo về hàng kém chất lượng hay giá cả mắc. Các sản phẩm đều được niêm yết theo đúng giá từ nhà cung cấp.

Khẩu trang 3M luôn cam kết về sản phẩm chất lượng cao. Tyvek 400 cùng nhiều loại khác luôn được Khẩu trang 3M đảm bảo về mặt sản xuất cùng chất lượng chính hãng. Khi mua hàng tại trang web, người mua có thể an tâm về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Được cam kết và có giấy tờ pháp lý chứng thực rõ ràng về từng mặt sản phẩm. Điều này giúp gia tăng nhiều về độ uy tín và tin cậy cho cửa hàng. Đây cũng là nơi được bác sĩ tuyến đầu tin tưởng lựa chọn.

Hotline

Tổng kết

Đồ bảo hộ chống hóa chất độc hại Tyvek 400 ngày càng được sử dụng rất rộng rãi đặc biệt trong mùa dịch Covid19. Khi làm việc trong môi trường có nhiều chất độc hại như vậy thì việc dùng đến đồ bảo hộ là rất cần thiết. Bảo vệ cho mình cũng chính là bảo vệ cho người xung quanh mình. Để tìm mua bộ đồ chống hóa chất độc hại Tyvek 400 hay các thiết bị bảo hộ khác thì đừng quên ghé Khẩu trang 3M. Nơi mua hàng tin cậy cùng các sản phẩm bảo vệ an toàn sức khỏe chất lượng tốt trong mùa dịch này.

Contact Me on Zalo