loader

Mua khẩu trang 3M 9001V chính hãng có khả năng lọc bụi Nano ở đâu?

  • Home
  • Blog
  • Mua khẩu trang 3M 9001V chính hãng có khả năng lọc bụi Nano ở đâu?
Bao bi khau trang 3M 9001V
19Tháng Tám 2021

Trước đây nhu cầu của mọi người về việc mua khẩu trang là chỉ để chống bụi, che nắng. Nhưng hiện nay, do tình hình dịch bệnh ngày càng diễn biến phức tạp cùng với đó chính là nhu cầu sử dụng khẩu trang ngày càng tăng. Ai ai cũng muốn tìm được loại khẩu trang tốt nhất cho mình và gia đình, người thân.  Một trong những loại khẩu trang phổ biến hiện nay đó là khẩu trang 3M 9001V.

Những đặc điểm khẩu trang 3M 9001V

Khẩu trang 3M 9001V có kết cấu từ giấy sợi hoạt tính, có màng lọc tĩnh điện, có dây đeo bằng thun,…. Điểm nổi bật tạo sự khác biệt của khẩu trang 3M 9001V so với những loại khẩu trang khác đó chính là có thêm van thở giúp hô hấp dễ dàng hơn.

Khẩu trang 3M 9001V có thiết kế tối ưu ôm khít khuôn mặt. Khẩu trang 3M 9001V đảm bảo được yếu tố đó là cố định được vị trí khi đeo. Đồng thời khẩu trang cũng được thiết kế với một thanh điều chỉnh độ kín ở mũi. Điều này giúp tăng độ khít cho khuôn mặt, hạn chế sự xâm nhập của bụi bẩn và vi khuẩn. Đặc biệt là trong thời điểm dịch bệnh như hiện tại.

Corona virus ảnh hưởng

Khẩu trang 3M 9001V có van tiêu chuẩn AS/NZS P1 có tổng cộng 3 lớp:

Lớp bên ngoài có sợi không dệt, thiết kế 3D, ngăn chặn bụi bẩn, vi khuẩn hiệu quả. 

Lớp lọc và lớp trong cùng với chức năng lọc tĩnh điện 3M, lọc bụi mịn PM2.5 nhưng vẫn đảm bảo thông thoáng.

Một số lưu ý khi sử dụng khẩu trang 9001V

  • Kiểm tra khẩu trang trước khi sử dụng, kiểm tra bề mặt và 2 dây đeo. 
  • Bảo quản khẩu trang trong bao bì, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp ở nhiệt độ từ -20˚C đến +50˚C và độ ẩm <80˚C và các hóa chất khác.
  • Thời gian sử dụng khẩu trang 3M 9001V chỉ có 3 năm kể từ ngày sản xuất.
  • Những ai để râu quai nón, râu cằm dài,… hoặc các trường hợp tương tự sẽ không sử dụng được vì sẽ không tạo được độ khít giữa khuôn mặt và khẩu trang.

Khẩu trang 3M 9001V có gây khó thở không?

Câu trả lời đó là: hoàn toàn không và thậm chí còn có cảm giác dễ chịu hơn trong quá trình sử dụng. Như đã đề cập, khẩu trang 3M 9001V còn được thiết kế thêm van thở một chiều. Điều này đem đến cho người dùng sự thông thoáng, thoải mái, tránh được tình trạng tạo hơi nước đối với những người đeo kính. Loại khẩu trang này còn có khối lượng khá nhẹ so với vẻ ngoài. Đồng thời cộng thêm dây đeo cao su mềm mại không tạo ra cảm giác khó chịu khi sử dụng trong thời gian dài.

Khẩu trang 3M 9001V

Mua khẩu trang 3M 9001V chính hãng ở đâu? 

Ngày nay có rất nhiều nơi bán khẩu trang và bán ở nhiều nơi nhưng để tìm được một nơi bán sản phẩm chính hãng và uy tín thật sự rất khó khăn. Trên shopee, lazada, tiki có nhiều người bán khẩu trang 3M 9001V nhưng với giá thành khác nhau. Điều này khiến người mua hoang mang vì không biết chất lượng sản phẩm có tốt không. Để mua được sản phẩm chính hãng và chất lượng thì tại Khẩu trang 3M mọi sự lo lắng của mọi người đều được giải đáp 

Bao bì khẩu trang 3M 9001VBao bì khẩu trang 3M 9001V

Khẩu trang 3M đảm bảo rằng sản phẩm khẩu trang 3M 9001V của chúng tôi là chính hãng, uy tín và có đầy đủ giấy tờ của bộ y tế. Khẩu trang 3M 9001V là khẩu trang được các bác sĩ tuyến đầu lựa chọn vì nó có chất lượng cực kì tốt và được các đội ngũ công tác phòng chống dịch sử dụng. 

Lời kết 

Để mua được khẩu trang 3M 9001V có tính năng lọc bụi Nano không khó như bạn nghĩ. Hãy tham khảo Khẩu trang 3M của chúng tôi để mua được những sản phẩm với chất lượng tốt nhất. Mong rằng qua bài viết này chính bản thân bạn sẽ lựa chọn cho bản thân mình những sản phẩm tốt nhất và chất lượng cao để bảo vệ chính mình và gia đình qua đại dịch Covid 19 .

 

Contact Me on Zalo