loader

MICROMAX NS AMN428E – Quần Áo Chống Hóa Chất Lakeland

  • Home
  • Blog
  • MICROMAX NS AMN428E – Quần Áo Chống Hóa Chất Lakeland
MICROMAX NS EMN 428E
31Tháng Tám 2021

Hiện nay, vấn đề về an toàn lao động đang ngày càng được chú ý và đề cao. Các công nhân cần có sự đảm bảo sức khỏe của mình. Như các nhu cầu khác thì đây là nhu cầu rất cơ bản trong làm việc. Nếu không có đồ bảo hộ lao động, các hóa chất sẽ tổn hại đến thể chất con người. Vì thế, các nhà máy, xí nghiệp và các công nhân cần phải trang bị đồ phòng vệ. Chỉ với một chiếc khẩu trang phòng độc hay cặp găng tay dày dặn thôi là chưa đủ. Cần phải trang bị đồ bảo hộ chất lượng. Và MICROMAX NS AMN428E – quần áo chống hóa chất xuất xứ Mỹ chính là một cái tên sáng giá.

Quần Áo Chống Hóa Chất MICROMAX NS AMN428E

MICROMAX NS AMN428E là quần áo chống hóa chất xuất xứ từ Mỹ. Đây là sản phẩm của công ty Lakeland. Chúng được sử dụng phổ biến trong các môi trường hóa chất độc hại, bụi bẩn. Ngoài ra cũng được trang bị trong lĩnh vực y tế cũng như các khu nghiên cứu sinh học. Loại quần áo chống hóa chất này được sử dụng rộng rãi là bởi chất lượng tuyệt vời của nó. MICROMAX NS AMN428E được sinh ra đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn quốc tế uy tín nhất. Bởi vì chúng được kiểm tra khắt khe, thử nghiệm chất lượng nhiều lần trước khi đưa vào sử dụng.

MICROMAX NS EMN 428E

Vải của quần áo chống hóa chất này sử dụng loại chống tĩnh điện. Sau khi được nghiên cứu kỹ lưỡng và cải tiến đã được đưa vào sử dụng. Chất liệu này giúp cách điện, đồng thời chống được các loại bụi hạt nhân nguy hiểm. Lớp ngoài được tạo từ polyethylene. Loại nhựa này có nhiều ưu thế vượt trội đem lại cho đồ phòng hộ. Với nhiệt độ nóng chảy cao, sẽ giảm thiểu rủi ro khi tương tác với lửa cho người sử dụng. Đây còn là thành phần mấu chốt giúp đồ bảo hộ kháng nước và bụi bẩn rất tốt. Bên trong được cấu tạo từ polypropylene. Chất này giúp tăng khả năng kháng hóa chất, cách điện. Đồng thời gia tăng độ đàn hồi và dẻo dai cho sản phẩm. Giúp sản phẩm hạn chế sự biến dạng và bào mòn theo thời gian.

Cac hat polypropylene

Thiết kế đặc biệt cho tính năng phòng độc

Thiết kế may thông thường không đảm bảo tính an toàn chất lượng cho quần áo chống hóa chất. Vì thế, Lakeland đã xem kỹ khâu này cho sản phẩm MICROMAX NS AMN428E của mình.  Sau những lần nghiên cứu hoạt động, hành vi của người sử dụng, hãng đã có nhiều cải tiến. Phần tay của áo chống độc được may rộng, dạng ống suông theo cánh tay con người. Điều này giúp người dùng có thể hoạt động một cách linh hoạt, không bị hạn chế. Giúp gia tăng tuổi thọ của bộ đồ, tránh tình trạng rách, bung sau thời gian dài sử dụng. Các ống tay cũng trang bị phần chun ở phần đầu. Điều này làm ngăn chặn các hóa chất và bụi bẩn đi vào bên trong cơ thể.

Tương tự phần ống tay, quần cũng được nới lỏng, tăng độ cử động cho người mặc. Phần đũng quần được chắp lại theo hai mảnh vải dạng phi tiêu. Dạng khâu này sẽ mang đến sự thuận tiện và thoải mái hơn nhiều so với kết cấu truyền thống. Đây là phần dễ rách nếu ta không chú ý. Nên hãng đã cố gắng tìm cách khắc phục nhược điểm trên.

Đối tượng sử dụng quần áo chống hóa chất 

Với những ưu điểm và cải tiến vượt trội, đây sẽ là trang bị phù hợp trong nhiều môi trường. Các cô chú, anh chị công nhân làm việc tại khu chế biến thực phẩm. Những người làm trong môi trường phun sơn cũng sẽ rất cần trang bị này. Với lớp vải chống thấm, MICROMAX NS AMN428E hỗ trợ tránh khỏi các màu sơn, hóa chất gây hại. Ngoài ra, quần áo chống độc này cũng được sử dụng tại các nhà máy dầu nhớt, bụi bẩn. 

Mac bao ho trong nha may

Những công việc có các hoạt động vệ sinh, bảo trì như đóng tàu, ô tô, xe máy… Công việc này có tính chất là phải tiếp xúc với bụi bẩn và các hạt hóa chất nhỏ. Vì thế, không thể lơ là trong việc phòng vệ khỏi các tác nhân gây hại trên. Các lớp bảo vệ và chun tay sẽ ngăn chặn hóa chất và bụi bẩn xâm nhập vào cơ thể. 

Lời kết

Nghiên cứu cẩn thận, quy trình thực hiện nghiêm ngặt đã tạo ra dòng sản phẩm đạt chuẩn chất lượng. Vì đó, MICROMAX NS AMN428E được tin dùng bởi nhiều nhà máy, xí nghiệp. Đó cũng chính là lý do mặt hàng này được nhiều nơi nhập về kinh doanh. Khẩu trang 3M là một trong những nơi uy tín hàng đầu giúp bạn mua được sản phẩm ưng ý. Không chỉ là quần áo chống độc, nơi đây còn cung cấp khẩu trang 3M đạt chuẩn các loại. Với sự uy tín và chất lượng được kiểm chứng từ lâu. Hãy trang bị cho mình những món đồ bảo hộ phù hợp. Giúp sức khỏe chúng ta không bị giảm sút theo thời gian.

Contact Me on Zalo