loader

Khẩu trang Sekura N95 có hoàn toàn tốt hay không?

  • Home
  • Blog
  • Khẩu trang Sekura N95 có hoàn toàn tốt hay không?
Nguoi mac benh la nhom doi tuong dau tien can deo khau trang thuong xuyen
17Tháng Hai 2022

Có thể thấy thực trạng lây lan của dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra ngày càng nghiêm trọng. Khi đó khẩu trang trở thành một sản phẩm vật bất ly thân của mỗi người. Nó không chỉ giúp họ bảo vệ bản thân mà còn bảo vệ cả sức khỏe của những người thân yêu. Vậy giữa vô số loại khẩu trang khác nhau đang có mặt trên thị trường ngày này. Khẩu trang Sekura N95 có phải là sản phẩm chất lượng tốt hay không?

Sekura N95 bao ve suc khoe cua ban va nhung nguoi than yeu

Alt: Sekura N95 – bảo vệ sức khỏe của bạn và những người thân yêu

Tổng quan về cấu tạo cơ bản của khẩu trang Sekura N95

Là một sản phẩm được dùng nhiều trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19. Khẩu trang Sekura N95 có một số đặc điểm nổi bật như sau:

– Với thiết kế đặc biệt của phin lọc giúp cho việc lưu thông khí thở trở nên dễ dàng hơn.

– Người dùng có thể tùy ý điều chỉnh phần nẹp mũi của khẩu trang. Việc này giúp không để khí có thể lọt vào khẩu trang và tránh làm mờ kính khi đeo.

– Hai dây đeo của khẩu trang được thiết kế để có thể choàng qua phần cổ. Giúp điều chỉnh độ vừa khít một cách linh hoạt hơn.

– Phần đệm mũi làm từ xốp có độ đàn hồi cao. Khiến cho việc sử dụng sản phẩm trở nên thoải mái nhất.

Những ưu điểm nổi bật của loại khẩu trang Sekura N95

So về giá thành các loại khẩu trang hiện nay có mặt trên thị trường. Có thể dễ dàng nhận thấy rằng khẩu trang Sekura N95 có giá khá cao so với các loại khác. Tuy nhiên, giá cả luôn đi đôi với chất lượng và sau đây là một số ưu điểm nổi bật của sản phẩm này:

La san pham ly tuong trong viec chong lai cac tac nhan gay benh

Alt: Là sản phẩm lý tưởng trong việc chống lại các tác nhân gây bệnh

Là sản phẩm đặt sự bảo vệ người dùng lên hàng đầu

Đã nhận được giấy chứng nhận của NIOSH, nên được xem là sản phẩm có khả năng bảo vệ tối ưu nhất. Khẩu trang Sekura N95 là sản phẩm lý tưởng trong việc bảo vệ, chống lại các tác nhân gây bệnh. Đặc biệt là các loại bệnh truyền nhiễm như Covid-19. Một trong những loại bệnh được xem là nguy hiểm nhất hành tinh hiện nay. Khi sử dụng khẩu trang này, ta có thể nhận được sự bảo vệ đến 95% khỏi các loại vi khuẩn hay virus.

Có thể dễ dàng mua và đơn giản trong cách sử dụng

Hiện nay, bạn có thể mua khẩu trang Sekura N95 ở hầu hết những địa chỉ được cấp phép. Để đảm bảo khẩu trang sẽ được bảo quản một cách cẩn thận nhất. Thì khẩu trang sẽ được đóng gói khoảng từ 10 hoặc 20 cái trong một hộp. Điều này giúp người dùng có thể mang nó bên mình một cách thuận tiện nhất.

Khả năng hạn chế gây kích ứng đến mức thấp nhất cho người sử dụng

Do chất lượng môi trường hiện nay không còn được đảm bảo như trước. Nên số lượng người dễ bị dị ứng khi đeo khẩu trang đã có dấu hiệu tăng mạnh. Thế nên, có thể nói khẩu trang Sekura N95 chính là giải pháp an toàn nhất đối với người nhạy cảm. Nó sẽ giúp người dùng yên tâm khi sử dụng khẩu trang trong các hoạt động của mình. Bởi sản phẩm khẩu trang này không sử dụng các chất như silicone hay PVC. Điều này là một tin tức rất tốt đối với những người có làn da đặc biệt là da mặt thường nhạy cảm.

Đối tượng nào cần sử dụng khẩu trang Sekura N95 nhất?

Một số người có định kiến rằng chỉ có người bệnh mới cần đeo khẩu trang. Để có thể hạn chế nguy cơ phát tán mầm bệnh ra môi trường xung quanh. Nhưng thật ra vấn đề không chỉ đơn giản như vậy. Người bệnh chắc chắn sẽ là nhóm đối tượng cần đeo đầu tiên. Bởi mỗi lần họ ho hoặc hắt hơi sẽ mang virus vào trong không khí.

Nhóm đối tượng thứ hai nên sử dụng khẩu trang Sekura N95 là những người hoạt động trong môi trường có nguy cơ nhiễm bệnh cao. Bởi vì tại đây họ phải tiếp xúc với rất nhiều đối tượng khác nhau. Và khẩu trang sẽ giúp ngăn chặn các chất như nước bọt từ người bệnh bắn vào không khí.

Nguoi mac benh la nhom doi tuong dau tien can deo khau trang thuong xuyen

Alt: Người mắc bệnh là nhóm đối tượng đầu tiên cần đeo khẩu trang thường xuyên

Những trường hợp có nguy cơ bị lây nhiễm cao có thể kể đến như:

– Đối tượng có tiếp xúc trực tiếp với người bệnh truyền nhiễm.

– Người sống trong môi trường có khả năng tiếp xúc virus qua đường hô hấp. Hay người đến từ vùng dịch có nguy cơ gặp người bệnh trong khu vực này.

– Người có thói quen sinh hoạt trong không gian kín có thời gian kéo dài. Như ở trên xe bus, tàu hay máy bay.

Tuy nhiên, không có cam kết nào sẽ đảm bảo khẩu trang sẽ ngăn cản hoàn toàn mầm bệnh cả. Mặt khác, việc sử dụng khẩu trang vẫn có một số tác dụng bảo vệ nhất định. Chính vì thế, việc đeo khẩu trang vẫn là một sự lựa chọn tốt nhất hiện giờ. Chỉ cần kết hợp với việc thực hiện nghiêm túc các biện pháp 5K chống dịch. Là mọi người có thể thoải mái phần nào trong việc sống chung với dịch như hiện nay rồi.

Kết luận

Vấn đề sử dụng khẩu trang Sekura N95 có tốt không đã được chúng mình giải đáp phần nào qua bài viết trên. Để có thể mua được những sản phẩm có uy tín và chất lượng đảm bảo. Hãy ghé ngay website của CarePlus để sở hữu cho mình những sản phẩm tốt nhất nhé!

Contact Me on Zalo