loader

Khẩu trang 9320a – lựa chọn tối ưu cho những môi trường có nhiệt độ cao

  • Home
  • Blog
  • Khẩu trang 9320a – lựa chọn tối ưu cho những môi trường có nhiệt độ cao
khau trang 9320a 2
25Tháng Tám 2021

Khói bụi, ô nhiễm, vi khuẩn, môi trường độc hại là những thứ mà con người gần như phải tiếp xúc hằng ngày. Vì vậy, khẩu trang là một vật dụng không thể thiếu đối với bất kỳ ai quan tâm đến sức khỏe. Thương hiệu khẩu trang 3M không còn quá xa lạ đối với đa số mọi người. Đặc biệt khẩu trang 9320a làm một lựa chọn mà người tiêu dùng cực kỳ ưa chuộng, nhất là trong môi trường có nhiệt độ cao. Vậy khẩu trang 9320a có thiết kế và công dụng đặc biệt như thế nào? 

Khẩu trang 9320a

Cấu tạo khẩu trang 9320a 

Khẩu trang 9320a được thiết kế bao gồm 3 lớp. Gồm vải không dệt và lớp màng lọc bên trong. Đặc biệt, lớp màng lọc được thiết kế mềm mại, nhẹ nhàng, ôm khít khuôn mặt người tiêu dùng. Tuy nhiên không tạo cảm giác khó chịu, hay bị cộm da. Nhất là trong môi trường nóng ẩm, lớp màng phủ bên, chất liệu đã đem lại cảm giác thoải mái cho người dùng. Kích cỡ vừa vặn, dễ dàng gập lại và mang đi rất tiện lợi. Dây đeo được thiết kế vật liệu headband để giảm áp lực khi đeo. 

Sự kết hợp lợi ích của vật liệu lọc hạt điện tử 3M được thiết kế cùng với công nghệ kháng thở liên tiếp. Vì được thiết kế với thanh điều khiển trên nổi, do đó sản phẩm không gây ảnh hưởng đến tầm quan sát của người dùng. Phần kẹp mũi có trang bị xốp để bảo vệ sống mũi. Cùng với đường thiết kế cong của sản phẩm, cải thiện rất nhiều khả năng tương thích với người đeo kính. 

Khẩu trang 9320a có dây đeo qua đầu, tạo cảm giác chắc chắn, không dễ bị rơi tuột. Tuy nhiên, dây đeo rất co giãn, không gây ra sự khó chịu cho người dùng. 

Công dụng đặc trưng của khẩu trang 9320a 

Như đã nói, khẩu trang 9320a được ứng dụng nhiều nhất trong các môi trường có nhiệt độ cao. Như những môi trường ở cơ sở y tế, tiếp xúc với hóa chất nhiều. Hay các môi trường công nghiệp sản xuất hóa chất, dầu khí, phủ phun sơn, môi trường bụi vô cơ… Những môi trường có mức độ bụi bẩn và độc hại cao, khẩu trang 9320a chính là lựa chọn tối ưu nhất. Khẩu trang được thiết kế ra để giúp bảo vệ an toàn, hiệu quả tuyệt đối với người sử dụng. 

Bên cạnh việc được lựa chọn là sản phẩm tối ưu trong môi trường có nhiệt độ cao, sản phẩm còn có những công dụng khác như: 

  • Khả năng chống bụi mịn lên đến PM 2.5 
  • Chống lại được vi rút, vi khuẩn có khả năng lây qua đường hô hấp
  • Hạn chế được rất nhiều khói bụi, ô nhiễm không khí 

Cách dùng khẩu trang 9320a

  • Mặc dù sản phẩm được thiết kế dành riêng cho môi trường nóng ẩm cao. Tuy nhiên đối với môi trường có nồng độ bụi, hữu cơ vượt quá 10 lần cho phép, hay môi trường vô cơ, khẩu trang 9320a không phải là lựa chọn tối ưu.
  • Thời gian sử dụng chỉ nên trong thời gian khuyến cáo của nhà sản xuất, tức là từ 7 – 10 ngày. 
  • Không nên giặt, hay để khẩu trang bị ngâm trong nước. Vì như vậy sẽ ảnh hưởng đến chất liệu cũng như thay đổi kết cấu lọc. Qua thời gian cho phép thì nên thay sản phẩm mới. 
  • Trong suốt quá trình sử dụng, người dùng không nên cầm vào bề mặt bên trong. Điều này có thể gây ra sự lây nhiễm chéo đối với môi trường từ bên ngoài. 

Cách dùng khẩu trang 9320a

Địa chỉ mua uy tín 

Hiện nay, việc các sản phẩm khẩu trang bị làm giả, làm kém chất lượng rất nhiều. Vì vậy, người tiêu dùng cần có sự chọn lọc, sáng suốt trong việc lựa chọn nơi bán uy tín. Đối với khẩu trang 9320a người dùng có thể yên tâm tìm thấy tại web Khẩu trang 3M. Trang web Khẩu trang 3M được đánh giá là trang web chính hãng, uy tín, giá tốt. Chúng tôi tự tin có đủ các giấy tờ đấu thầu lớn, nhỏ, đảm bảo chất lượng tuyệt đối của sản phẩm. Với mục tiêu chính là đem lại sự tin tưởng, an toàn cho người tiêu dùng. Bên cạnh đó, người mua còn có thể tìm thấy các loại khẩu trang khác thuộc thương hiệu 3M với sự an tâm tuyệt đối. Hi vọng những chia sẻ trên đây đã mang lại những thông tin hữu ích cho người tiêu dùng. 

Contact Me on Zalo