loader

Khẩu trang 9320a bảo vệ hệ hô hấp của người lao động

  • Home
  • Blog
  • Khẩu trang 9320a bảo vệ hệ hô hấp của người lao động
Khau trang 3M 9320a
24Tháng Tám 2021

Tác động mạnh từ môi trường làm bầu không khí không chỉ thu hẹp mà còn ô nhiễm nghiêm trọng. Các cơn dịch bệnh COVID19 lại là trở ngại lớn nhất đối với người dân Việt Nam trong thời điểm hiện tại. Đây là tác nhân chính gây nên bệnh về đường hô hấp. Vì vậy, khẩu trang 3M luôn góp phần tạo ra những sản phẩm phù hợp và tân tiến hơn để bảo vệ đường hô hấp. Một trong những sự cải tiến đó là khẩu trang 9320a. Là một loại khẩu trang được nhiều người lựa chọn và tin dùng. Hãy cùng đến với những điểm nổi bật cũng như tính chất của khẩu trang 9320a. 

Thương hiệu uy tín hàng đầu

3M là thương hiệu uy tín hàng đầu về các sản phẩm y tế. Đây là thương hiệu đã được thành lập vào năm 1902. Với sau hơn 100 năm, 3M trở thành một tập đoàn công nghệ hàng đầu của thế giới. Có mặt ở hơn 60 quốc gia, trong đó Công ty TNHH 3M ở Việt Nam đã có mặt tại Việt Nam vào năm 1994. Sản phẩm của 3M đa dạng và đặc biệt luôn có tính sáng tạo trong các lĩnh vực để đáp ứng nhu cầu người dân.

Đặc biệt, thành công của 3M là nhờ vào sự lắng nghe, thấu hiểu và cảm nhận. Cũng như áp dụng công nghệ vào nhu cầu của đời sống. Sản phẩm của 3M luôn hướng đến cuộc sống thoải mái tươi đẹp và tốt cho người dân.

Thiết kế ưu thích của khẩu trang 9320a

Khẩu trang 3M 9320a

Với thương hiệu đạt tiêu chuẩn và là khẩu trang được bác sĩ tuyến đầu tin dùng. Khẩu trang 3M 9320a luôn mang lại sự hài lòng nhất cho người dùng. Khẩu trang được thiết kế ôm sát khuôn mặt, hoàn toàn phù hợp với các khuôn mặt người dùng. Khẩu trang luôn được trang bị thanh nẹp mũi, đảm bảo kín khít và tầm nhìn tốt cho người sử dụng. Tránh sự xâm nhập từ các tác nhân gây hại bên ngoài. Mang đến cho người dùng sự an tâm và thoải mái.

Thêm vào đó, nhà sản xuất thiết kế thêm miếng đệm mũi mềm mại cho khẩu trang. Miếng đệm có khả năng giúp khẩu trang ôm sát mặt, điều chỉnh kích thước dễ dàng. Với thiết kế này của khẩu trang 3M 9320a đã giúp tăng cường khả năng chống lại các tác hại bên ngoài. Ngăn chặn khả năng xâm nhập của vi khuẩn/ virus và bụi bẩn hay những nơi có môi trường làm việc khắc nghiệt.

Ngoài ra, khẩu trang rất nhẹ, giúp cho người dùng có thể thoải mái trong suốt quá trình sử dụng. Với thiết kế dây đeo bằng cao su rất mềm mại, không gây đau tai cho người dùng. không chỉ thế, khẩu trang này còn được các bác sĩ tuyến đầu rất tin dùng bởi sự tối ưu của sản phẩm.

Van thở được thiết kế 1 chiều giúp dễ dàng lưu thông không khí, điều hòa khí thở. Tạo cảm giác khô ráo cho người dùng. Hiểu được sự khó khăn trong giao tiếp khi mang khẩu trang. 3M đã cho ra thiết kế độc đáo với khẩu miệng lớn. Khiến cho người dùng dễ dàng giao tiếp hay nói chuyện trao đổi. 

Tính chất cấu tạo

Bụi mịn

Nhờ vào tính chất tối ưu mà khẩu trang 3M 9320a đã đạt chuẩn FFP2 Châu Âu, tương đương với N95 NIOSH của nước Mỹ. Khả năng lọc bụi tối thiểu 95%, lọc các hạt bụi mịn siêu nhỏ với kích thước 0.3 micromet và PM03. Khẩu trang này cũng lọc bụi P2.5 với kích thước chỉ bằng 1/20 sợi tóc do sự ô nhiễm môi trường đem lại và hơn thế nữa.

Khẩu trang này còn là lựa chọn tối ưu ở nhiều lĩnh vực và ngành nghề. Các lĩnh vực khắc nghiệt cụ thể là: y tế, bệnh viện,khu vực dịch bệnh, công nghiệp dầu khí, sản xuất tổng hợp,.. Cùng với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay lọc tĩnh điện hiệu quả tối ưu. Đảm bảo về sự hô hấp cho người dùng.

Hướng dẫn sử dụng cho khẩu trang 3M 9230a

  • Để dây không bị bó chặt và khó chịu thì việc đầu tiên phải kéo giãn dây trước khi đeo.
  • Đặt khẩu trang lên mặt và điều chỉnh thanh kim loại sao cho nó được cân đối ở giữa sống mũi. Giữ khẩu trang ở dưới cằm.
  • Kéo dây dưới của khẩu trang qua đầu và vòng xuống cổ. Kéo dây trên đặt ở giữa đỉnh đầu. 
  • Kiểm tra độ kín của khẩu trang qua mỗi lần sử dụng để tránh bị những khói bụi/ không khí ô nhiễm xâm nhập.

Lưu ý

  • Luôn luôn kiểm tra khẩu trang trước khi sử dụng để chắc chắn sản phẩm ở tình trạng tốt.
  • Tránh để khẩu trang ở nơi có không khí ô nhiễm, bảo quản trong bào bì. Tránh để nơi có ánh sáng mặt trời từ 20 đến 50 độ C và độ ẩm nhỏ hơn 80%.
  • Thị trường hiện nay có rất nhiều khẩu trang 3M 9320a hàng giả. Độ nhận diện gần như giống đến hơn 90%. Vì vậy, để an toàn thì người dùng nên mua khẩu trang tại trang web chính hãng Khẩu trang 3M. Tránh mua hàng không đúng chất lượng và gây nguy hiểm đến hệ hô hấp của người lao động.

Hotline liên hệ

Lời kết

Khẩu trang 3M 9320a là khẩu trang đặt sự uy tín chất lượng lên hàng đầu. Luôn đảm bảo tốt nhất về sự bảo vệ hệ hô hấp cho người lao động. Với khả năng chống lại hàng ngàn tác nhân từ môi trường nên luôn là lựa chọn của các bác sĩ tuyến đầu. Những ai đang làm việc trong môi trường ô nhiễm khắc nghiệt thì khẩu trang này là lựa chọn tối ưu. hãy tin tưởng chọn khẩu trang phù hợp với tính chất công việc tại Khẩu trang 3M nhé!

Contact Me on Zalo