loader

Khẩu trang 3M KF94 4 lớp – Đạt tiêu chuẩn phòng chống COVID – 19

  • Home
  • Blog
  • Khẩu trang 3M KF94 4 lớp – Đạt tiêu chuẩn phòng chống COVID – 19
Khau trang 3M KF94 3
11Tháng Tám 2021

Trước tình hình không khí ô nhiễm hiện nay. Việc đeo một chiếc khẩu trang y tế thông thường sẽ không thể đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bạn. Đặc biệt hơn trong tình hình dịch COVID – 19 tại Việt Nam đang tăng cao. Thứ bạn cần chính là một giải pháp an toàn hơn nữa. Và khẩu trang 3M KF94 ra đời chính là giải pháp đó. Vậy thì khẩu trang 3M KF94 là gì? Tại sao nó lại vi diệu đến như vậy? Hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết bên dưới nhé!

Cấu tạo của khẩu trang 3M KF94

3M là tên của một công ty đa quốc gia có trụ sở chính tại Hoa Kỳ. Khẩu trang chính là một trong những lĩnh vực mà công ty này sản xuất kinh doanh. Sở dĩ khẩu trang 3M KF94 có tên như vậy là bởi vì KF là viết tắt của Korean Filter – khẩu trang được FDA Hàn Quốc (MSDS) công nhận đạt tiêu chuẩn lọc bụi. Còn 94 có nghĩa là lọc được 94% bụi mịn 0.1 – 0.5 micron.

Khẩu trang y tế 3M KF94 được cấu tạo bởi 4 lớp. Lớp ngoài cùng được thiết kế vô cùng thời trang với chất liệu làm từ vải không dệt. Lớp thứ hai là một màng lọc thô để loại bỏ khói, bụi. Lớp thứ ba là màng lọc tĩnh điện micro filter giúp loại bỏ trên 94% bụi mịn 2.5PM. Và lớp cuối cùng cũng được thiết kế bởi chất liệu vải không dệt cao cấp, không gây kích ứng cho da.

Khẩu trang 3M KF94

Thiết kế

Hầu hết thiết kế của các loại khẩu trang 3M đều mang tính thẩm mỹ cao. Khẩu trang 3M KF94 được thiết kế ôm sát, dựa trên tỷ lệ khuôn mặt của người dùng ở các nước Châu Á. 2 dây đeo tai mềm mại, có độ đàn hồi cao, không gây khó chịu cho người sử dụng. Ngoài ra nó còn được trang bị thêm một chiếc móc đeo bằng nhựa phía sau, giúp cố định khẩu trang.

Thiết kế phù hợp tỷ lệ gương mặt người Châu Á

Công dụng

Ngoài việc lọc được những thứ như khói, bụi thông thường. Khẩu trang y tế 3M KF94 còn lọc được những thứ cực kỳ nhỏ mà mắt thường chúng ta không thể nhìn thấy. Nhờ vào lớp lọc tĩnh điện micro filter mà ở hầu hết các loại khẩu trang thông thường không có. Ví dụ như: bụi mịn PM 2.5 – những hạt bụi li ti có kích thước 2.5 micron trở xuống. Những hạt bụi này có thể gây nhồi máu cơ tim. Ảnh hưởng đến hệ hô hấp, giảm chức năng phổi và làm nặng thêm bệnh hen. Không những thế loại khẩu trang này còn có thể ngăn ngừa được các loại virus lây lan trong không khí và đặc biệt là loại virus SARS – COV – 2 loại virus đã gây ra dịch bệnh Covid-19.

Loại bỏ được các tác nhân gây hại sức khỏe

Khẩu trang 3M KF94 được tin dùng bởi các y, bác sĩ tuyến đầu và đã được Bộ Y Tế cấp phép kiểm định.

Trong tình hình dịch bệnh Covid-19 đang căng thẳng như hiện nay. Những y, bác sĩ là người phải đảm nhiệm các trọng trách rất lớn chính là cứu người. Đi kèm với đó là những rủi ro, nguy cơ bị nhiễm bệnh. Vì vậy để bảo vệ an toàn cho họ trước virus SARS-COV-2 có thể lây lan trong không khí. Chúng ta phải có những biện pháp đảm bảo an toàn thật kỹ lưỡng. Và công ty 3M thật sự vinh dự khi sản phẩm khẩu trang 3M KF94 được lựa chọn làm người bạn đồng hành cùng các vị y, bác sĩ trong cuộc chiến với đại dịch Covid-19. 

Khẩu trang y tế 3M KF94 đã được cấp giấy chứng nhận bởi FDA công nhận đạt tiêu chuẩn lọc bụi 94% và giấy phép an toàn sử dụng của Bộ Y tế tại Việt Nam.

Được chứng nhận bởi FDA

Lời Kết

Việc biến đổi khí hậu, môi trường ô nhiễm, dịch bệnh hoành hành là những kết quả tất yếu trước sự đô thị hóa nhanh chóng và sự phá hoại thiên nhiên của con người. Mong rằng mỗi người chúng ta hãy biết ý thức hơn trong việc bảo tồn thiên nhiên, để hệ sinh thái trên trái đất được cân bằng.

Hi vọng với những thông tin chúng tôi đã cung cấp về khẩu trang 3M KF94 trong bài viết, sẽ giúp bạn có nhiều kiến thức hơn trong việc lựa chọn một thương hiệu khẩu trang tốt để bảo vệ sức khỏe của mình.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm hoặc những thông tin liên quan về doanh nghiệp chúng tôi xin truy cập vào trang web Khẩu trang 3M. Kính chúc các bạn có được một sức khỏe thật tốt trong mùa dịch này.

 

Contact Me on Zalo