loader

Khẩu trang 3M 9105 tạo cảm giác thoải mái khi đeo trong thời gian dài

  • Home
  • Blog
  • Khẩu trang 3M 9105 tạo cảm giác thoải mái khi đeo trong thời gian dài
Khau trang 3M 9105 dang duoc ua chuong
22Tháng Tám 2021

Khẩu trang từ lâu đã trở thành vật cần thiết để chúng ta tự bảo vệ sức khỏe bản thân.  Tuy nhiên, việc đeo khẩu trang trong thời gian dài đôi khi lại gây ra sự khó chịu vướng víu. Đặc biệt khi sử dụng trong thời gian dài, khẩu trang thường hay gây đau tai, khó chịu. Khẩu trang 3M 9105 khắc phục điều này như thế nào mà được nhiều khách hàng lựa chọn đến vậy? Hãy cùng tìm hiểu lý do trong bài viết bên dưới đây. 

Khẩu trang 3M 9105 có điểm gì nổi bật?

Khẩu trang 3M 9105 là một trong số những dòng khẩu trang bán chạy nhất hiện nay. Đây cũng là 1 trong số các dòng khẩu trang được ưa chuộng nhất với chất lượng và giá cả hợp lý. Sản phẩm này được sản xuất theo công nghệ tiên tiến và thiết kế độc quyền của 3M. Khẩu trang 3M Vflex 9105 N95 đã được công nhận đạt tiêu chuẩn N95 NIOSH. Tiêu chuẩn này được cấp bởi do Viện Sức khỏe và An toàn Lao động Quốc gia Hoa Kỳ.

Khẩu trang có khả năng lọc được hơn 95% các hạt bụi mịn có kích thước 0.3 micromet hay PM0.3. Khẩu trang này cũng lọc được các hạt bụi siêu mịn P2.5 với kích thước bằng 1/20 sợi tóc người. Không chỉ thế, khẩu trang 3M 9105 còn có khả năng lọc được virus, giúp phòng các bệnh lây nhiễm qua đường hô hấp kể cả lao phổi. Khẩu trang được cấu tạo thành từng lớp lọc để hạn chế sự lây lan của virus, đặc biệt phù hợp với dịch bệnh hiện nay

Khẩu trang 3M 9105 có màng lọc tích điện để ngăn bụi. Công nghệ lọc cao cấp bằng sợi lọc tĩnh điện được tối ưu nhưng vẫn đảm bảo thông thoáng cho người dùng. Khẩu trang này đang được ưa chuộng trong y tế và các môi trường cần bảo vệ hô hấp người lao động. 

Khẩu trang 3M 9105 đang được ưa chuộng

Tính ưu việt trong thiết kế của sản phẩm

Khẩu trang 3M 9105 có thiết kế ôm sát khuôn mặt, phù hợp với gương mặt người châu Á. Thanh nẹp mũi của khẩu trang 3M 9105 có thể điều chỉnh được, giúp tăng độ khít với gương mặt. Nẹp mũi điều chỉnh được giúp khẩu trang ngăn sự xâm nhập của khói bụi tốt hơn. Điểm độc đáo nhất là, sản phẩm này có thiết kế dạng nếp gấp chữ V. Điều này giúp khẩu trang mang lại sự thoải mái cho khách hàng khi có thể chuyển động theo cơ miệng. Người dùng sẽ dễ dàng giao tiếp và hít thở hơn so với các loại khẩu trang khác. Các nếp gấp cũng giúp cho người sử dụng có thể gấp gọn khẩu trang lại khi không dùng đến.

Khẩu trang 3M Vflex 9105 N95 có dây đeo dạng choàng qua đầu với ghim bấm.  Khi sử dụng thời gian dài, sản phẩm sẽ không gây đau tai, khó chịu. Và độ chắc chắn của khẩu trang vẫn được đảm bảo bởi ghim cố định trên dây. Đây là lý do sản phẩm này được nhiều bác sĩ và nhân viên y tế ưa dùng. 

Sản phẩm có thiết kế dây đeo sau đầu

Những điều lưu ý khi sử dụng khẩu trang 3M 9105

  • Luôn kiểm tra tình trạng khẩu trang trước khi sử dụng. Nếu sản phẩm đã hư hỏng thì cần được thay thế.
  • Khi mang khẩu trang, bạn không nên chạm tay vào mặt bên ngoài khẩu trang.  Lý do là mặt ngoài đã có thể tiếp xúc với các giọt bắn, giọt nhỏ nên đã bị bẩn.
  • Khi tháo khẩu trang tuyệt đối không được để tay đụng vào bề mặt của khẩu trang. Khách hàng chỉ nên dùng tay kéo 2 dây đeo ra và bỏ ngay khẩu trang vào thùng rác.
  • Chỉ sử dụng hàng chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng để có sản phẩm với chất lượng tốt nhất.
  • Cần bảo quản khẩu trang trong bao bì. Đặt khẩu trang tránh xa khu vực ô nhiễm và các hóa chất. 
  • Khi đeo khẩu trang, tuyệt đối không dùng tay chạm vào mũi, miệng bên dưới lớp vải. Các hành động này có thể  làm cho các mầm bệnh bám trên tay đi vào cơ thể dễ dàng.

Lời kết

Khẩu trang 3M 9105 với những đặc điểm nổi bật và giá thành phù hợp luôn là lựa chọn của nhiều người. Khẩu trang hoàn toàn thoải mái và không gây khó chịu dù mang trong thời gian dài. Tuy nhiên, để tránh mua phải hàng giả, hãy lựa chọn những nơi uy tín. Khẩu trang 3M với giấy tờ đầy đủ, nguồn hàng chính hãng sẽ là nơi bạn có thể tin tưởng. Hãy ghé website của chúng tôi ngay để có thể chọn được những sản phẩm ưng ý nhất!

Contact Me on Zalo