loader

Khẩu trang 3M 9001V có đầy đủ giấy tờ để tham gia các gói thầu lớn nhỏ

  • Home
  • Blog
  • Khẩu trang 3M 9001V có đầy đủ giấy tờ để tham gia các gói thầu lớn nhỏ
Deo khau trang 3M 9001V
17Tháng Tám 2021

Chúng ta đang sống trong thế kỷ 21 – thời đại của sự phát triển. Nhưng đi kèm với sự phát triển đó sự gia tăng về các vấn đề ô nhiễm môi trường. Bên cạnh đó, do dịch bệnh Covid-19 bùng phát mà việc đeo khẩu trang càng ngày trở nên cần thiết hơn. Với mức giá ổn định và đạt chuẩn là bài toán cấp bách đối với các nhà thầu. Khẩu trang 3M 9001V được biết đến là trang thiết bị y tế có đầy đủ giấy tờ để tham gia các gói thầu. Hãy cùng xem qua thiết kế, tiêu chuẩn của loại khẩu trang này để có một đánh giá tốt nhất nhé!

 

Đeo khẩu trang 3M 9001V

Khẩu trang 3M 9001V

Khẩu trang 3M 9001V là loại khẩu trang cao cấp dùng 1 lần. Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ nhà sản xuất 3M. Với chất liệu vải không dệt, dây thun cao su, màng lọc than hoạt tính. Đây là loại chất liệu mềm mại, thoáng khí, không dễ bị phân hủy. Đặc biệt vải không dệt còn thân thiện với môi trường, không gây kích ứng, không độc hại cho da. Khẩu trang được thiết kế dây đeo bằng thun co giãn dễ dàng điều chỉnh phù hợp với khuôn mặt. Thanh kim loại trên mũi cũng giúp tăng khả năng bảo vệ qua độ kín khít với khuôn mặt. Ngoài ra nó còn được trang bị van thở giúp không khí lưu thông tốt. 

Khẩu trang 3M 9001V

 

Khẩu trang 3M 9001V được khuyến nghị sử dụng 1 lần nên bạn không nên giặt tẩy để sử dụng lại. Khẩu trang được thiết kế dành cho những người sống tại môi trường ô nhiễm khói bụi. Người lao động làm việc tại các nhà xưởng chế biến gỗ, phòng thí nghiệm hóa chất,… Vì vậy thời hạn sử dụng chỉ trong 1 ca làm việc từ 8 – 12 giờ làm việc. Môi trường ô nhiễm do khói bụi ở khu công nghiệp thải ra rất độc hại sẽ làm miếng lọc ố vàng. Nếu bạn làm việc trong môi trường ít ô nhiễm hơn hãy kiểm tra miếng lọc trên khẩu trang. Lúc nào miếng lọc bị ố vàng thì bạn hãy thay chiếc khẩu trang mới nhằm bảo vệ sức khỏe. 

Khẩu trang 3M 9001V đầy đủ giấy tờ chứng nhận 

Hiện nay, tại các địa phương bùng phát dịch năng lượng tiêu thụ khẩu trang ngày càng tăng. Hay tại các cơ sở y tế những người trong khu cách ly đều phải đeo khẩu trang. Vì vậy các trang thiết bị y tế đặc biệt là khẩu trang cần phải cung ứng với số lượng lớn. Chúng ta thấy rõ trong đợt dịch đầu tiên giá khẩu trang y tế có thể lên tới 100.000 – 200.000 VNĐ/hộp. Để ngăn chặn việc tăng giá không kiểm soát và chuộc lợi từ các cá nhân, nhà thuốc. Chính phủ và Bộ Y tế đã đưa ra các hình thức xử phạt nghiêm, những phương pháp giải quyết. Tổ chức đấu thầu giúp các đơn vị cung cấp thiết bị bảo hộ y tế. Đưa sản phẩm đến người tiêu dùng với giá ổn định và chất lượng nhất.

 

Hộp khẩu trang 3M 9001V

 

Khẩu trang 3M 9001V là sản phẩm được đánh giá đạt tiêu chuẩn Châu Âu P2 AS/NSZ 1716:2003, EN 143:2000. Với đầy đủ giấy tờ chứng nhận về giấy phép nhập khẩu, chứng nhận lưu hành, đăng ký doanh nghiệp,… Khẩu trang này có đầy đủ giấy tờ để tham gia các gói thầu lớn nhỏ trong và ngoài nước. Cam kết cung cấp cho người tiêu dùng sản phẩm chất lượng với giá tốt. Hiện nay trên thị trường có nhiều nhà cung cấp khác nhau và có trà trộn cả hàng giả, hàng nhái. Với những mức giá khác nhau chênh lệch vài nghìn đồng. Nhưng để đảm bảo cho người tiêu dùng, các bạn hãy tìm hiểu và tham khảo thật cẩn thận. Khẩu trang 3M chính là nhà phân phối trực tiếp uy tín các sản phẩm khẩu trang 3M 9001V.

Lời kết 

Chúng ta hãy cùng nhau đeo khẩu trang để chung tay đẩy lùi dịch bệnh. Chỉ với một hành động tuy nhỏ nhưng mang ý nghĩa lớn. Nó không chỉ bảo vệ sức khỏe bản thân khỏi dịch bệnh mà còn bảo vệ đường hô hấp. Khẩu trang 3M 9001V – khẩu trang đạt chuẩn sử dụng 1 lần là giải pháp hiệu quả được bác sĩ tin dùng. Hi vọng những thông tin trên về sản phẩm sẽ hữu ích đối với  người tiêu dùng. Qua đó bạn sẽ an tâm và biết địa điểm mua sản phẩm chính hãng chất lượng với giá tốt.

Contact Me on Zalo