loader

Khẩu trang 3M 9001 bảo vệ hô hấp trong môi trường có bụi nóng ẩm

 • Home
 • Blog
 • Khẩu trang 3M 9001 bảo vệ hô hấp trong môi trường có bụi nóng ẩm
Luu y khau trang 3M 9001
16Tháng Tám 2021

Tình trạng ô nhiễm và dịch bệnh hiện nay đang diễn ra rất phức tạp. Người tiêu dùng cũng ngày càng có nhận thức cao hơn trong việc bảo vệ sức khoẻ. Vì vậy, việc sử dụng các loại khẩu trang chất lượng luôn là lựa chọn hàng đầu. 

Đặc biệt, khẩu trang 3M 9001 là một trong những loại khẩu trang có thương hiệu chất lượng và uy tín. Khẩu trang này có  khả năng bảo vệ hô hấp trong môi trường có bụi nóng ẩm như ở Việt Nam tối thiểu 90%.  Tuy nhiên, đa số người tiêu dùng vẫn chưa hiểu rõ về xuất xứ, chất liệu, công dụng. Vì vậy, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến bạn  những thông tin  về khẩu trang 3M 9001. 

Một vài nét về thương hiệu 3M 

3M là thương hiệu của tập đoàn đa quốc gia với trụ sở chính tại Mỹ. Từ khi thành lập đến nay, 3M đã được 100 năm tuổi. Hiện nay, các sản phẩm của thương hiệu 3M đã được phân phối rộng rãi trên khắp thế giới.  Và được người tiêu dùng tin tưởng, an tâm tuyệt đối về chất lượng. Vì  vậy, các sản phẩm thuộc thương hiệu 3M luôn là lựa chọn hàng đầu. 

Có thể nói, với bàn tay,  kỹ thuật thêm vào đó là  sự kiểm tra kỹ lưỡng của Mỹ nên các sản phẩm của 3M đều đạt chất lượng khẩu trang N95 trở lên. 

Thương hiệu 3M

Mô tả về khẩu trang 3M 9001 

Khẩu trang 3M 9001 là mẫu khẩu trang được đánh giá đạt chuẩn N95. Công dụng chính của 3M 9001 là bảo vệ đường hô hấp tránh các ảnh hưởng của bụi mịn. Công dụng này đặc biệt phát huy tác dụng trong môi trường khí hậu nóng ẩm của Việt Nam. 

Khẩu trang 3M 9001 có dây đeo bằng chất liệu thun có mối hàn cực chắc chắn. Thiết kế màu trắng, đơn giản, mang tính thẩm mỹ khá cao. Hơn nữa, miếng lót thép ngay mũi có thể điều chỉnh cũng mang lại sự tiện dụng cho người dùng. 

Khẩu trang 3M 9001 

Tại sao nên lựa chọn khẩu trang 3M 9001? 

 • Trước hết, thiết kế sản phẩm gọn nhẹ, đơn giản, mang lại sự thoải mái.
 • Khả năng lọc bụi mịn tối thiểu 90% cho dù bụi siêu mịn PM 2.5 
 • Công nghệ tĩnh điện được kết hợp. Màng lọc tĩnh điện được cấu tạo từ các sợi tĩnh điện siêu nhỏ giúp loại bỏ các loại bụi mịn. Đồng thời giúp đường hô hấp thông thoáng dễ dàng hơn. 
 • Thanh kim loại tự do điều chỉnh phù hợp với bất kì khuôn mặt. Việc này giúp khẩu trang có thể ôm khít gương mặt. Và từ đó, khả năng bảo vệ đường hô hấp được tăng lên tuyệt đối.
 • Lớp phủ bên trong mềm, nhẹ nhàng, từ đó mang lại cho làn da cảm giác dễ chịu, thoải mái hơn. 
 • Khẩu trang 3M 9001 được các bác sĩ tuyến đầu ưu tiên lựa chọn. Ngay cả trong công tác phòng chống dịch cũng được các bệnh viện lớn sử dụng phổ biến.
 • Có thể sử dụng trong 24h sử dụng liên tục, có hạn sử dụng từ 4-7 ngày.

Những lưu ý khi lựa chọn khẩu trang 3M 9001

 • Nên thay khẩu trang mới khi khẩu trang đã cũ, rách 
 • Đảm bảo điều chỉnh thanh kim loại hợp lí. Cần chắc chắn về độ kín giữa khuôn mặt và khẩu trang 
 • Khẩu trang có thể tái sử dụng, tuy nhiên không nên giặt. Vì khi sản phẩm bị ngâm nước, xà phòng thì lớp màng lọc cũng sẽ bị thay đổi 

Lưu ý khẩu trang 3M 9001 

Vậy mua khẩu trang 3M 9001 ở đâu là uy tín? 

Bất kỳ sản phẩm nào cũng sẽ có hàng kém chất lượng. Và hiện nay, trên thị trường, khẩu trang 3M 9001 bị làm giả rất nhiều. 

Tp Hồ Chí Minh và Hà Nội là hai nơi có nhiều cơ sở cung cấp khẩu trang nhiều nhất. Tuy nhiên, để có thể lựa chọn cơ sở uy tín không phải là điều đơn giản. 

Khẩu trang 3M được đánh giá là cơ sở uy tín, cung cấp các sản phẩm chất lượng, chính hãng về thương hiệu 3M. Giá tốt, giấy tờ đầy đủ để tham gia các gói thầu lớn nhỏ chính là ưu điểm của trang web. 

Lời kết 

Khẩu trang là một sản phẩm không thể thiếu hiện nay. Trên đây là tổng hợp tất cả những chia sẻ về khẩu trang và thương hiệu 3M. Lưu ý, dù mua trực tiếp hay trên mạng thì cũng nên tìm hiểu thật kỹ. Khẩu trang 3M không chỉ cung cấp khẩu trang 3M 9001 chính hãng mà còn cung cấp rất nhiều mẫu khẩu trang chất lượng khác. Hi vọng những chia sẻ trên đây mang những thông tin hữu ích đến bạn. Cảm ơn các bạn đã có sự quan tâm và theo dõi bài viết! 

Contact Me on Zalo