loader

Khẩu trang 3M 8822 gồm van thở một chiều chống hơi sương hiệu quả

 • Home
 • Blog
 • Khẩu trang 3M 8822 gồm van thở một chiều chống hơi sương hiệu quả
Thiet ke cua khau trang 3M 8822
12Tháng Tám 2021

Khẩu trang đang là vật dụng vô cùng tất yếu ở thời điểm đại dịch Covid 19 bùng phát. Do đó, việc để tìm được chiếc khẩu trang an toàn là vô cùng quan trọng. Khẩu trang 3M 8822 với hiệu suất lọc các bụi bẩn và vi khuẩn cao. Bên cạnh đó còn có van thở một chiều chống hơi sương. Vậy bạn đã biết gì về loại khẩu trang đặc biệt này chưa? Hãy xem qua bài biết để hiểu thêm về nó nhé!

Giới thiệu về khẩu trang 3M 8822 có van thở

Khẩu trang 3M 8822 đến từ thương hiệu nổi tiếng 3M của Mỹ với mã 8822. Đạt tiêu chuẩn P2 và AS/NZS 1716 của Úc / New Zealand về bảo vệ đường hô hấp. Loại khẩu trang có khả năng lọc bụi bẩn, vi khuẩn vượt trội. 

Khẩu trang 3M 8822 có 3 lớp chính:

 • Lớp đầu là lớp vải: Với độ co giãn đàn hồi tốt, phù hợp cho nhiều dạng khuôn mặt khác nhau.
 • Lớp thứ hai là lớp than hoạt tính: Với khả năng lọc được 94% các loại bụi bẩn ngoài không khí. Các loại vi khuẩn có kích thước nhỏ với đường kính từ 0,3 micron.
 • Lớp cuối cùng là lớp sợi hoạt tính: Giúp ngăn chặn không khí ô nhiễm và tạo độ thông thoáng khi đeo.

Thiết kế của khẩu trang 3M 8822.

Một số đặc điểm nổi trội khác: 

 • Van thở 3M Cool Flow.
 • Kẹp mũi: Giúp khẩu trang sát được với mặt hơn và không gây đọng hơi lên do hơi thở gây ra.
 • Trọng lượng: Dù thấy khẩu trang 3M 8822 khá cứng cáp nhưng thực sự rất nhẹ. Dễ dàng thuận tiện mang đi.
 • Dây đeo bằng cao su: Dễ dàng co giãn khi đeo và tháo.
 • Vật liệu lọc được làm bằng hoạt chất cacbon.
 • Phù hợp cho tất cả khuôn mặt khác nhau. Khẩu trang không được thiết kế cho trẻ em. Do được thiết kế theo tính chất công việc nhiều khói bụi của người lớn.

Trước đây, khẩu trang 3M 8822 thường được sử dụng trong công nghiệp, môi trường nhiều khói bụi. Trong các môi trường độc hại như: khai thác mỏ, cơ khí, luyện kim,… Nhưng ngày nay, do tình hình dịch Covid phức tạp. Nhiều chuyên gia khuyến cáo các bác sĩ sử dụng loại khẩu trang này khi tiếp xúc với người nhiễm bệnh.

Công dụng của van thở một chiều chống hơi sương hiệu quả 

Hô hấp thoải mái

Với chức năng van thở của khẩu trang 3M 8822 tác dụng chính là dễ thở. Thực sự là thế, vì bên trên được thiết kế van thở 3M Cool Flow. Giúp tạo ra nhiều khí oxy bên trong khẩu trang gia tăng sự thoải mái khi sử dụng. 

Ngoài ra, Khẩu trang 3M 8822 còn là van thở 1 chiều. Không khí bụi bẩn và vi khuẩn từ bên ngoài sẽ bị ngăn cách không vào được bên trong. Khẩu trang chỉ có thể mang không khí trao đổi từ bên trong ra ngoài. 

Chống hơi sương hiệu quả

Trong suốt khoảng thời gian chống chọi với bệnh dịch Covid 19. Hầu như các bác sĩ ngoài mặc áo bảo hộ, khẩu trang còn phải đeo các loại kính khác. Do đó, sẽ không tránh khỏi việc kính bị mờ đi do hơi thở nóng thoát ra. Ngưng tụ thành những đốm nước nhỏ, tạo một màn sương mờ trên kính khi đeo các loại khẩu trang thường. 

Nhưng với khẩu trang 3M 8822 dù có tạo ra nhiều Oxy hơn để dễ thở cho bạn. Nhưng do van thở liên tục điều hòa oxy, do đó không làm động lại các hơi nước. Giúp chống hơi sương một cách vô cùng hiệu quả. Là loại khẩu trang đang được các bác sĩ tuyến đầu lựa chọn. Được các bệnh viện lớn sử dụng trong công tác phòng chống dịch. 

Công dụng của khẩu trang 3M 8822

Mua khẩu trang 3M 8822 chính hãng ở đâu? 

Tại Khẩu trang 3Mđại lý nhập khẩu chính hãng của 3M.

– Ở đây chúng tôi cam kết rằng tất cả đều là sản phẩm nhập khẩu chính hãng. Với tình trạng trên thị trường hàng giả hàng nhái ngày càng nhiều. Bạn nên lựa chọn chúng tôi vì đây là điểm bán uy tín, chính hãng, giá tốt, giấy tờ đầy đủ.

Khẩu trang 3M 8822 có đầy đủ giấy tờ để tham gia các gói thầu lớn nhỏ.

– Đặt hàng tiện lợi: Đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất và nhanh chóng nhất. Bạn chỉ cần đặt hàng sau đó ngồi tại nhà và thanh toán trực tiếp khi nhận hàng. 

– Chăm sóc khách hàng 24/7: với đội ngũ tư vấn đầy kinh nghiệm và nhiệt tình. Chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn những loại khẩu trang phù hợp với mình nhất 

Mua khẩu trang 3M 8822 

Contact Me on Zalo