loader

3 loại khẩu trang đạt chuẩn trong việc bảo vệ sức khỏe mùa dịch

  • Home
  • Blog
  • 3 loại khẩu trang đạt chuẩn trong việc bảo vệ sức khỏe mùa dịch
Khau trang dat chuan 3M 8822
6Tháng Chín 2021

Sức khỏe chúng ta đang bị đe dọa bởi đại dịch COVID mỗi ngày. Việc tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch theo quy định nhà nước là điều vô cùng cần thiết. Trong các yếu tố để ngăn chặn lây lan thì đeo khẩu trang là điều được đặt ra sớm nhất. Bởi nó có khả năng làm giảm tốc độ lan truyền hiệu quả cao mà ít tốn chi phí. Để đạt được hiệu quả cao đó, người dân cần trang bị những loại khẩu trang đạt chuẩn. Bởi nếu chỉ dùng các loại không rõ nguồn gốc, thì chất lượng sẽ không có. Đồng thời lại mất chi phí oan cho những chiếc khẩu trang đó. Tránh tiền mất tật mang, hãy tham khảo những loại khẩu trang đạt chuẩn bảo vệ sức khỏe dưới đây.

Khẩu trang đạt chuẩn 3M 8822

Khẩu trang 3M 8822 được các cửa hàng uy tín như Khẩu trang 3M và các trung tâm y tế. Đây là loại khẩu trang đạt chuẩn chất lượng, đi kèm với giá thành hợp lý. Khẩu trang 3M 8822 đạt tiêu chuẩn NIOSH của Mỹ, EN 149-2001 của châu Âu về hiệu suất lọc bụi. Lớp vải của khẩu trang làm từ loại không dệt, mang lại độ co giãn và đàn hồi tốt. Bên trong có một lớp than hoạt tính mang lại hiệu suất lọc cực cao. Chúng có thể ngăn cản 94% bụi mịn và vi khuẩn trong không khí. Điều này là vô cùng cần thiết đối với một khẩu trang đạt chuẩn về phòng độc. Hiệu suất càng cao đem lại không khí càng sạch cho người sử dụng. 

Khau trang dat chuan 3M 8822

Phần kẹp mũi bằng kim loại giúp cố định khẩu trang trên sống mũi. Nó giúp khẩu trang ôm sát vào gương mặt. Điều đó sẽ mang lại tính hiệu quả cao hơn, tránh tình trạng không khí đi vào đường trên mũi. Các y bác sĩ tuyến đầu gợi ý nên sử dụng loại khẩu trang này. Đặc biệt là khi vào các nơi nguy hiểm như bệnh viện, khu cách ly…

Khẩu trang đạt chuẩn 3M 9320A+

Khẩu trang 3M 9320A+ cũng nằm trong top các loại khẩu trang đạt chuẩn tốt nhất thị trường. 9320A+ đủ tiêu chuẩn N95 được cấp bởi Viện Sức khỏe và An toàn quốc gia Hoa Kỳ. Với tiêu chuẩn NIOSH N95, hiệu quả lọc của nó lên đến 95% các hạt bụi mịn và vi khuẩn. Những loại có kích thước từ 0.3micromet. Ban đầu, sản phẩm này thiết kế cho công nhân làm việc trong các môi trường độc hại. Sau đó, dần dà được sử dụng cả trong môi trường y tế. Khẩu trang 3M 9320A+ đã đồng hành cùng các bác sĩ chống dịch trong suốt thời gian qua.

Khau trang 3M 9320A

Sản phẩm này có thể tương thích nhiều loại kính bảo hộ và thiết bị bảo vệ thính giác. Chúng được thiết kế phù hợp với mọi dáng mặt người sử dụng. Khẩu trang có hai phần trên và dưới nhô ra, giúp chắn được nhiều diện tích khuôn mặt hơn. 9320A+ cũng có thanh nẹp kim loại ở phần mũi. Bạn có thể điều chỉnh cho nó ôm sát vào sống mũi để gia tăng độ an toàn. Khi thấy khẩu trang phồng lên lúc thở ra, nghĩa là nó đã ôm sát gương mặt. Không có khe hở nào với bên ngoài.

Khẩu trang đạt chuẩn 3M 1860

Có thể đây là loại bạn bắt gặp nhiều nhất ở các hình ảnh y bác sĩ chống dịch. Chúng được sử dụng rộng rãi trong hệ thống y tế của nước nhà. Đi kèm đồ bảo hộ trắng là màu xanh của khẩu trang 3M 1860. Thiết bị có thể bảo vệ gần như tối đa đường hô hấp của bạn.

Khau trang 3M N95 1860 1

3M 1860 được chứng nhận bởi FDA – Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ. Và cũng là khẩu trang đạt chuẩn NIOSH (N95) về tính năng lọc bụi mịn, vi khuẩn. 1860 cấu thành từ sợi cacbon hoạt tính, bộ lọc khẩu trang sử dụng chất liệu polypropylene. Với công nghệ hiện đại, chất liệu an toàn không gây kích ứng khi sử dụng. Khẩu trang 3M 1860 có khả năng loại bỏ 95% bụi bẩn và vi khuẩn từ môi trường. Khi đeo sản phẩm này ra ngoài, không chỉ cho bạn an toàn tránh virus lây bệnh. Nó còn ngăn chặn các hạt bụi mịn tấn công vào đường hô hấp. Đây là nguyên nhân dẫn đến các bệnh như viêm phổi, nhồi máu cơ tim… Hiện nay, sản phẩm này đang được dùng phổ biến và hiệu quả trong công tác phòng chống COVID. Nhờ vào chất liệu và kiểm định rõ ràng, 1860 dần chiếm được lòng tin của người dùng. Chúng rất được ưa chuộng tại Khẩu trang 3M – nơi chuyên cung cấp khẩu trang chất lượng.

Lời kết

Lựa chọn khẩu trang đạt chuẩn cũng giống như bạn biết cách mua thuốc đạt chất lượng. Như vậy mới đem lại hiệu quả cao khi sử dụng. Nếu mua các hàng trôi nổi, kém chất lượng thì công dụng phòng virus coi như bằng không. Vì thế hãy lựa chọn những loại khẩu trang an toàn, chất lượng cao như đã gợi ý. Chúng đều đã được kiểm định và nhận được phản hồi tích cực từ các y bác sĩ tuyến đầu. Chăm lo cho sức khỏe hôm nay, nghĩa là đang cải thiện cuộc sống tương lai của bạn.

Contact Me on Zalo